Xem tử vi 2018 cho người tuổi 1999 (Kỷ Mão) – Nữ mạng

Với Đại tiểu hao lưu, khó tránh khỏi tốn hao nhiều mặt, nhưng vẫn có thu nhập đáng kể bù đắp, không lo thiếu thốn.

Tử vi 2018 xem chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ. Ngoài ra xem tử vi 2018 còn có các thông tin về những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Mão, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng, 20 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1999 đến 04/02/2000 thuộc mệnh Thổ trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: VÂN HỚN là rối rắm, nạn tai : Xấu
– HẠN: Thiên Tinh: Cẩn thận kẻo bị thị phi khẩu thiệt: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Hồ dõng thiên: Cọp ra oai: Tốt

– MẠNG: THỔ gặp năm MỘC là Tương Khắc : Xấu
– ĐỊA CHI: Tuổi MÃO gặp năm TUẤT Ià Lục hợp : Tốt
– THIÊN CAN: Tuổi: KỶ gặp năm MẬU là Bình Thường : Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ thuộc hướng Tây Tứ Trạch hợp Tây Nam thiên Tây Bắc. Đối với tuổi Kỷ Mão nữ mạng 2018 là Tương Sinh : Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định:

1 / Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tổn, Bác sỹ, Hoá lộc, Phi liêm.
2 / Trực phù, Quốc ấn, Thiên quan quý nhân, Triệt.
3 / Long đức, Tướng quân, Địa võng, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Kinh dương, Đà la, Lộc tồn.

Các sao lưu chiếu:
1 / Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần, Quan phù, Kình dương, Lực sỹ, Hoá khoa.
2 / Thiếu dương, Thiên không, Phục binh, Lưu hà, Thiên la.
3 / Nguyệt đức, Thiện long, Hoá kỵ, Kiếp sát, Tử phù.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô nhờ tọa cung tiểu vận vương địa, nghĩa là rất tốt trên phương diện tiền bạc tình cảm.Lúc nào cũng được con người tốt giúp đỡ, tạo cho quý cô có một tương lai thật huy hoàng, học hành đến nơi đến chọn được bằng cấp cao. Đồng thời quý cô lại là người con hiếu thảo, đúng là trời không phụ người hiền.

Kỷ Mão, phần số Quý Cô
Tự tung, tự túc tự tô cuộc đời
Tha phương dong ruổi nhiều nơi
Thăng trầm nhiều độ, gặp thời lên cao
Thuận sanh Mùa Hạ sang giàu
Nghịch sanh lỗi số, đớn đau trăm phần
Công danh, gia đạo khổ thân
Đôi lần thay đổi, mới dần ổn yên
Có tay tạo của, tạo tiền
Nhưng không giữ được, Trung niên mới bền
Mậu Tuất, cuộc sống không yên
Tạo thêm phước đức, đến miền an vui.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hơn chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, tiểu nhân ganh ghét, phá hại. Công việc làm ăn cũng không xuôi thuận.

Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

Vận niên Hổ dõng Thiên, đây là năm mà có thể thực hiện một việc quan trọng đã ắp ủ từ lâu. Nếu dồn hết tâm lực, sẽ được như ý. Cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện, vì việc dễ dàng có thể làm thay đổi chuyển hướng cuộc sống của Quý Cô.
Phương diện tài chính

Hội chiếu có Phúc tinh nhưng cũng có Tuần đồng cung, mặc dù có nhiều người giúp đỡ nhưng bản thân cần phải giữ gìn trong quan hệ và tránh để sơ hở về giấy tờ, sổ sách tài chính. Bên cạnh đó hạn có Mã, Lưu Mã ngộ Triệt và Đại tiểu hao lưu, giao dịch có nhiều bất lợi, gây nhiều tốn hao.

Với Đại tiểu hao lưu, khó tránh khỏi tốn hao nhiều mặt, nhưng vẫn có thu nhập đáng kể bù đắp, không lo thiếu thốn.
Phương diện tình cảm

Năm nay về mặt tình cảm bản thân và tình cảm dễ gặp điều bất trắc. Sao Hạn khá xấu, công việc làm ăn cũng như đời sống tình cảm thường bị chống trái, tai tiếng thị phi khiến tâm trí khó yên, phải toan tính nhiều.
Phương diện sức khoẻ

Năm nay quý cô cần phải chú ý đến vấn đề đi lại của mình, phòng tránh có tai nạn xảy ra đối với quý cô.

Để có 1 năm bình an về sức khỏe và công việc thì đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao ở đền chùa, Ngoài ra cứ vào mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trả, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.
Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Mão nữ mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận. Bị mang tai tiếng, cẩn thận hồ sơ giấy tờ.
Tháng 3: việc khó có người giúp. Tài lộc khá.
Tháng 4 và 5: Nhiều may mắn, được người giúp đỡ trong công việc. Ý muốn được thực hiện. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn.
Tháng 7 và 8: Quan hệ sinh rối rắm, tranh chấp. Không nên tranh thắng để giảm thua thiệt.
Tháng 9: Có dịp đổi thay công việc tốt hơn. Phòng tai nạn xe cộ.
Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Tài lộc suy giảm. Cố gắng chịu đựng, khó khăn chỉ là tạm thời. Tháng 12: Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Không nên đi xa.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng hợp với tuổi Ất Hợi, Mùi Khắc với tuổi Giáp Tý, Ngọ

Tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng hợp với màu đỏ, vàng Khắc với màu đen, trắng.

Trên đây là những thông tin củ thể về tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng từ công việc đến sức khỏe, tài chính … Ngoài ra, trong năm nay với vận hạn của mình, quý cô sẽ gặp nhiều trắc trở ở nhiều chuyện trong công việc lẫn tình duyên, thậm chí cả về sức khỏe. Cho nên để có một năm bình an may mắn thì cúng sao giải hạn đầu năm. Ngoài ra nên chọn tuổi xông nhà đầu năm mới hợp tuổi, chọn hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi Kỷ Mão nam mạng chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà, chọn tuổi xông đất 2018 tuổi Kỷ Mão nữ mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Kỷ Mão nữ mạng đầu năm 2018.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *